ค้นหาเว็บไซต์
คำหลัก
หมวดหมู่
ตำแหน่งปัจจุบัน:HOME > ข่าวสาร

  "พปชร."ไม่หวั่นเสียงงอแง! เชื่อผลงานพรรคช่วยชนะเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 3 เมื

"พปชร."ไม่หวั่นเสียงงอแง! เชื่อผลงานพรรคช่วยชนะเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 3 เมืองคอน

 

รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เผยไม่สนใจเสียงนกเสียงกา แม้บางพรรคยังชอบทำตัวเป็นเด็กขี้โวยวาย ชี้จะเล่นเกมการเมืองต้องใช้ผลงานของพรรคเป็นตัวชี้วัดคะแนนนิยม เลิกเคลมผลงานคนอื่น  เชื่อ “อาญาสิทธิ์” ชนะใจเลือกตั้งซ่อมเขต 3 ฝากให้คิดอย่าดูถูกคะแนนเสียงบริสุทธ์ของพี่น้องประชาชน

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.2564  นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะผู้ประสานงานการเลือกตั้งซ่อมเขตเลือกตั้งที่ 3 จ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า กรณีที่พรรคการเมืองบางพรรคยังคงเล่นเกมการเมืองไม่เลิก ออกมาโวยวายเหมือนเด็กอยากได้ของเล่น โดยเฉพาะในช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 3 จ.นครศรีฯ  ทั้งนี้ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐนั้น เราถือว่าการเล่นเกมการเมืองไม่ทำให้เกิดประโยชน์อะไรกับพี่น้องประชาชน ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาปากท้อง หรือความเดือดร้อน อย่างแท้จริง แค่เพียงมุ่งหวังผลประโยชน์ส่วนตัวของกลุ่มบุคคลบางส่วนเท่านั้น โดยไม่สนใจจะพัฒนาบ้านเมือง หรือพื้นที่ของตนเอง

และสิ่งที่พรรคพลังประชารัฐ พิสูจน์ได้คือ ผลงานของพรรค ผลงานของ ส.ส.ในพื้นที่ เมื่อมีโอกาสเข้ามาเป็นรัฐบาลแล้วจะต้องเร่งทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน โดยตลอดเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา ทั้งด้านสังคม ด้านความมั่นคง แม้กระทั่งการต่อสู้กับวิกฤติกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งรัฐบาลที่นำโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้แก้ไขปัญหา และควบคุมการแพร่ระบาดอย่างเต็มที่ 

“ที่ผ่านมาเรื่องเกมการเมืองมีมาโดยตลอด จนพี่น้องประชาชนรู้สึกเอือมระอา อย่างเช่น การเลือกตั้งนายกอบจ.ที่ผ่านมา พรรคการเมืองบางพรรคเคลื่อนไหวในพื้นที่อย่างดุเดือด โดยไม่ได้มองเรื่องการแข่งขันที่ผลงานหรือนโยบาย แต่กลับใช้วิธีแบบที่เคยทำจนติดเป็นนิสัยตั้งแต่อดีต คือทั้งขอร้อง กดดัน และข่มขู่ เพื่อให้ชนะเลือกตั้ง ขณะที่การเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ ก็ยังเอาผลงานของพรรคอื่นมาเคลมเป็นผลงานของตัวเองอีก ซึ่งเรื่องนี้ตนยืนยันว่าไม่ใช่วิธีของพรรคพลังประชารัฐอย่างแน่นอน ขอแนะนำว่าอย่าดูถูกคะแนนเสียงที่บริสุทธิ์ของพี่น้องประชาชน”
 
อย่างไรก็ตามตนเชื่อว่า นายอาญาสิทธิ์ ซึ่งเป็นคนดี จริงใจ จริงจัง และมุ่งมั่นตั้งใจทำงาน จะสามารถครองใจพี่น้องประชาชนได้ด้วยผลงานของพรรค และของตัวนายอาญาสิทธิ์เอง ซึ่งเรื่องดังกล่าวขึ้นอยู่กับความไว้วางใจของพี่น้องประชาชน ไม่ใช่การข่มขู่ กดดัน หรือใช้วิธีการสกปรกอย่างการซื้อสิทธิ์ขายเสียง

[ คลิกที่จำนวน:] [พิมพ์] [ปิด]

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • "พปชร."ไม่หวั่นเสียงงอแง! เชื่อผลงานพรรคช่วยชนะเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 3 เมื 2021-03-04