ค้นหาเว็บไซต์
คำหลัก
หมวดหมู่
ตำแหน่งปัจจุบัน:HOME > เกี่ยวกับเรา

HK VGOOD TECHNOLOGY GROUP CO., LIMITEDตั้งอยู่ที่(17)เลขที่399ถนนหลีฮวาเขตตงซีหูเมืองหวู่ฮั่นมณฑลหูเป่ย์ในประเทศจีน ได้ประกอบกิจการตั้งแต่ปีค.ศ.2005  เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโต๊ะอนุบาล โต๊ะนักเรียนปรับระดับ ตู้วางหนังสือ ตู้เก็บของ เก้าอี้เลคเชอร์ เครื่องเล่นสนาม โต๊ะการวาด กระดานวาดเขียน กระดานดำเป็นต้น สินค้าของเราสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ในหลายๆด้าน เช่น การนำเข้าส่งออกได้สะดวก ประกอบง่าย จัดเก็บง่าย เคลื่อนย้ายง่าย จำหน่ายเป็นขายส่งหรือขายปลีกอย่างสะดวก มีรูปลักษ์ที่ตรงกับรสนิยมผู้ใช้เป็นต้น สินค้าที่มีคุณภาพสูงและการบริการของบริษัทเราเป็นอย่างดี ซึ่งได้รับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก

 

หลายปีที่ผ่านมาบริษัทเราได้ทำการวิจัยขั้นพื้นฐานและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง บริษัทเราจึงได้อยู่ในลำดับต้นของวงการ ในการปฏิรูปเทคนิคใหม่นี้ HK VGOOD TECHNOLOGY GROUP CO., LIMITEDนำนวัตกรรมเสมอ เชิงปฏิบัติตามระหว่างประเทศISO9001:2008ระบบการจัดการคุณภาพและสิ่งแวดล้อมISO14001:2004ระบบการจัดการมาตรฐาน จัดตั้งสำนักงานพัฒนาและสายการผลิตในมาตรฐานระหว่างประเทศ ในขณะเดียวกันการใช้ทดสอบสินค้าได้เป็นมาตรฐาน ให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเราเป็นสินค้าที่มีมาตรฐานมากที่สุด

 

สินค้าทุกชิ้นของเรา จะทำให้ลูกค้าทุกท่าน เกิดความประทับใจในคุณภาพ และราคา ส่งผลให้เรามีลูกค้าเก่ามากมาย และได้มีการบอกต่อๆ กันมาซึ่งเป็นการขยายฐานลูกค้าใหม่ จึงมีความจำเป็นที่เราจะต้องรักษาศักยภาพของเราไว้ให้ดีที่สุด เพื่อไม่ทำให้ลูกค้าของเราผิดหวังได้

 

ขอบคุณมากค่ะที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อใจ กับHK VGOOD TECHNOLOGY GROUP CO., LIMITEDมาตลอด